SỰ HỢP TÁC GIỮA
SPEAK UPVINID

NHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
Chương trình này chỉ áp dụng cho người từ 16 tuổi trở lên

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Phát triển toàn diện tiếng Anh theo cách của bạn

Speak UP cung cấp công cụ học tiếng Anh, với sự hỗ trợ của Trí Tuệ Nhân Tạo, tự động thích ứng với từng cá nhân khác nhau: từ lộ trình học, đến cách thức học và trình độ tiếp thu.

Lý do khiến Speak UP được người bận rộn chọn lựa

150,000 học viên trên 18 quốc gia toàn thế giới đều là những con số biết nói. Trong đó, 98% học viên đều khẳng định Speak UP là nơi giúp học thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh.

Được chọn ngày và giờ học theo thời gian rảnh. Đồng thời, học viên có thể chọn chủ đề mà họ muốn cải thiện để học.

Chủ động lịch học 

Tương Tác Cao

Mô hình học mang tính tương tác cao. Mỗi học viên đều có nhiều cơ hội thực hành trong lớp, nhằm tăng tính hiệu quả khi học.

Giáo Trình Chuẩn

Được du nhập từ phương pháp dạy và học online tại Châu Âu cho người lớn bận rộn. Đảm bảo chất lượng trên 18 quốc gia.

Giàu Kinh Nghiệm

Giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dạy online, tạo hứng thú cho người học trong suốt quá trình giảng dạy.

Có Lớp 1 Kèm 1

Mỗi học viên đều có giáo viên cố vấn riêng biệt, theo sát lộ trình học. Lớp học 1:1 được diễn ra khi có học viên chưa theo kịp bài.

Khóa học online tại Speak UP bao gồm những gì?

4 trong 1

01

Lớp Online Tương Tác Với Giáo Viên

Lớp học được tổ chức hằng tuần theo từng cấp độ. Được đặt lịch học theo thời gian rảnh. Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng học Speak UP.

02

Nền Tảng Ôn Luyện Tiếng Anh Tại Nhà

Ngoài lớp học tại lớp, học viên có thể ôn luyện tại nhà không giới hạng với Student Zone - hệ thống quản lý học tập cá nhận hóa cho từng học viên.

03

Phần Mềm Luyện Nói - Phát Âm Tiếng Anh

Học viên có thể luyện tập phát âm và giao tiếp tại nhà với Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo độc quyền từ Silicon Valley - được đầu tư bởi Google - Mỹ.

04

Trò Chuyện Tiếng Anh Qua Điện Thoại

Việc trò chuyện tiếng Anh qua điện thoại giúp học viên làm quen với Tiếng Anh trong nhiều điều kiện khác nhau, tăng cường phản xạ ngôn ngữ.

"Tôi vẫn có thể theo kịp chương trình dù bận rộn"

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

Chị Phạm Quỳnh Mai  - 35 tuổi - Quản lý Bán hàng
"Tôi biết đến Speak UP thông qua một đồng nghiệp. Tôi thật sự ấn tượng dù đây chỉ là lớp học online. Các giáo viên ở Speak UP luôn tận tâm và nhiệt tình trong mỗi buổi dạy. Tôi luôn có thể chủ động khi học tại đây, từ việc chủ động đặt lịch học theo thời gian rảnh cho đến những thắc mắc nhỏ nhặt về bài học trên lớp. Khi bận không đến trường được, tôi vẫn thực hành nói tiếng Anh qua điện thoại với Giáo Viên Cố Vấn."

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

Anh Nguyễn Phát - 40 tuổi - Giám Đốc Marketing
"Tôi đã học tiếng Anh tại Speak UP được hơn 6 tháng. Tôi hoàn toàn hài lòng với cách giảng dạy nơi đây. Khi học, tôi được giáo viên khuyến khích tương tác tiếng Anh dù vẫn hay ngại. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ nhiều phần mềm học tại nhà như phần mềm luyện phát âm với A.I hay phần mềm luyện thi IELTS. Dần dần, tôi đã có thể giao tiếp với đối tác một cách tự tin.

"Tôi đã có thể giao tiếp tiếng anh với đối tác"

Tôi có thể chủ động liên hệ Speak UP thông qua đâu?

Bạn có thể liên hệ Speak UP thông qua Facebook Speak UP - Tiếng Anh cho người lớn (tại đây) hoặc gọi vào số 028 3622 7776 để nhận được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể thanh toán cho khóa học tại đâu?

Sau khi điền thông tin liên lạc, Speak UP sẽ liên lạc với bạn qua email bạn đã cung cấp và gọi vào số điện thoại để hướng dẫn thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại trung tâm, thẻ quốc tế (VISA/Mastercard hoặc thẻ nội địa (ATM).